0909 444 666

Số điện Thoại Bàn Đẹp

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại bàn cho công ty chi tiết từ A tới Z

Bạn có nhu cầu mua sim số điện thoại cố định viettel nhưng chưa biết cách thức đăng ký số điện thoại bàn cho công ty cũng như hình thức thanh toán thế nào? Chưa kể, vẫn còn một số khách hàng chưa nắm bắt hết được các chính sách ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt điện thoại cố định Viettel. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về số điện thoại bàn đẹp Viettel để quý khách hàng hiểu rõ hơn. Hãy dành ra 2 phút quý giá của bạn bởi chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều thông tin bổ ích đấy.

Như thế nào được gọi là số điện thoại bàn đẹp Viettel?

Số điện thoại cố định thế nào được gọi là đẹp thì không phải ai cũng biết. Tuy nhiên để sở hữu một số điện thoại vừa đẹp, vừa hợp phong thủy lại càng khó hơn. Vẫn có một số người sẵn sang bỏ ra nhiều tiền để mua một sim điện thoại cố định Viettel đẹp nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và có dám chắc là hợp phong thủy với mình hay không? Như vậy, để chọn được một sim điện thoại cố định Viettel đẹp, bạn cần nắm rõ:

 Các con số mang ý nghĩa tượng trưng như sau: 1 – chắc (chắc chắn), 2 – mãi 3 – tài, 4 – tử, 5 – ngũ (hoặc “ngủ”), 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – thừa. Như vậy, mới sinh ra chuyện khó nhận định: Hầu như những người Việt mê số đề thì đều thích SIM số 78 (ông địa) nhưng người Hoa lại không thích bởi 78 được đọc thành “thất bát”, mang lại điều kém may mắn.

Riêng các số 0, 1, 9 thì chỉ có nghĩa khi chúng đứng chung với số khác, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu nên bắt buộc phải đứng trước, số 9 tượng trưng cho sự kết thúc nên cần đứng cuối cùng.

Để có được những số điện thoại cố định đẹp, lại vừa hợp phong thủy thì nên nhớ rằng sim điện thoại cố định Viettel không phải bao giờ cũng là sim hợp với nhất.

Nếu một dãy số kết hợp với nhiều yếu tố đẹp như vừa lập, vừa là số phát lộc, càng được đánh giá là SIM ” đẹp”. Chẳng hạn SIM 09×3456789 là SIM “vua” vì hội đủ đầy đủ các yếu tố tuyệt đẹp, dễ nhớ, tiến liên tục và số cuối 79 mang ý nghĩa là “thổ địa” đại may mắn.

Bên cạnh đó, cũng có khi đơn giản, người dùng thích con số, dãy số đó; hoặc số số đó trùng với ngày tháng năm sinh hay những con số mang ý nghĩa kỉ niệm với người dùng mà nó lại trở thành số đẹp. Nhìn chung, đẹp hay xấu chủ yếu là do chính mình suy nghĩ và quan niệm của mỗi người.

Tại sao nên sử dụng sim điện thoại cố định Viettel?

Khi sử dụng số điện thoại cố định đẹp, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, gia đình, cửa hàng được hưởng một số lợi ích cụ thể như:

 • Là sim trả trước nên sẽ không cần tốn quá nhiều tiền cước thuê bao hàng tháng. Thời gian sử dụng là mãi mãi nhưng bắt buộc phải có tiền và tối thiểu 2 tháng phải thực hiện một cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS.
 • Thanh toán điện thoại cố định Viettel được trả dưới hình thức thẻ cào, có thể được hưởng các chính sách ưu đãi tặng 20%, 50% cưới gọi như trên di động của nhà mạng Viettel.
 • Chất lượng dịch vụ ổn định, đảm bảo quá trình liên lạc luôn được thông suốt, liên tục
 • Góp phần tạo dựng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách chọn sim điện thoại cố định Viettel đẹp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn.
 • Cước phát sinh cuộc gọi vô cùng hợp lý
 • Chi phí lắp đặt thấp, giảm từ 10 – 15% so với thị trường.
 • Hỗ trợ giao hàng và hướng dẫn cài đặt đăng ký số điện thoại bàn cho công ty cực kỳ đơn giản, tiện lợi
 • Khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định Viettel, quý khách hàng được hưởng cơ sở hạ tầng để có thể kết hợp lắp đặt với những dịch vụ khác rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay như ADSL hay truyền hình NextTV.
 • Hệ thống pin dự phòng 72 tiếng ở chế độ chờ, giúp người dùng tăng thời gian đàm thoại cho các cuộc gọi.

Gói cước lắp điện thoại cố định Viettel thế nào?

Với những giá trị ưu việt mà sản phẩm mang lại, nhiều người trở nên lăn tăn về gói cước lắp đặt điện thoại cố định Viettel thế nào? Viettel có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, cụ thể:

Viettel sẽ giảm 30% giá của các cước gọi vào giờ thấp điểm đối với các hướng:

– Những cuộc gọi liên tỉnh nội mạng, liên tỉnh qua số 178.

– Những cuộc gọi đến các số di động nội mạng và những số ngoại mạng.

Đồng thời sẽ được giảm giá 20% cước cuộc gọi liên tỉnh ngoại mạng.

Với những cuộc gọi nội tỉnh, Quốc tế,  gọi vào mạng VSAT, gọi tới các dịch vụ giải đáp thông tin về kinh tế, dịch vụ GTGT đều sẽ không được giảm cước giờ thấp điểm.

Điều kiện đăng ký số điện thoại bàn cho công ty

Khách hàng cần có 1 máy điện thoại bàn số đẹp cố định của Viettel:

 • 2 Sim điện thoại cố định viettel đã gắn sẵn số.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua những thiết bị này tại các cửa hàng bán HomePhone trên toàn quốc của nhà mạng Viettel.

Đăng ký số điện thoại cố định Viettel ở đâu?

Với nhiều doanh nghiệp, cơ quan vẫn chưa biết liên hệ như thế nào để có thể đăng ký số điện thoại cố định Viettel. Do đó, dưới đây là các bước đơn giản để bạn tham khảo:

– Khi có nhu cầu đăng ký số điện thoại bàn đẹp Viettel, hãy gọi ngay đường dây nóng để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

– Nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng đăng ký số điện thoại cố định đơn giản, nhanh chóng.

– Hỗ trợ tư vấn đầy đủ các đầu số sim điện thoại cố định Viettel đẹp.

– Khách hàng cũng có thể mua đồng thời Homephone Viettel + sim số điện thoại cố định Viettel cùng 1 lúc để sử dụng, khỏi phải tách dịch vụ mất thời gian.

– Thời gian lắt đặt điện thoại bàn số đẹp từ thiết bị đến đầu số Viettel cho khách hàng là ngay trong ngày.

Thủ tục đăng ký điện thoại cố định đẹp Viettel

Viettel không giới hẹn đối tượng khách hàng có nhu cầu đăng ký điện thoại cố định đẹp Viettel. Bất cứ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, hộ gia đình, cửa hàng đều được.

Đối với khách hàng cá nhân

Bạn chỉ cần cung cấp 1 bản chứng minh thư/ hộ chiếu hoặc passport bản chính để upload lên cổng thông tin của Viettel.

 • Phí hòa mạng dịch vụ điện thoại bàn cố định là 200.000đ
 • Cước phí đầu tư mua điện thoại cố định Viettel dao động từ 550.000 đ – 1.200.000đ
 • Cước phí book đầu số điện thoại bàn đẹp Viettel là 200.000đ đối với khách hàng là cá nhân. Danh sách sim điện thoại cố định Viettel sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra, tư vấn giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay một đầu số điện thoại bàn đẹp Viettel.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Chỉ cần cung cấp 1 bản sao giấy phép kinh doanh có dấu mộc, 1 bản chứng minh của người đại diện đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Cước phí mua thiết bị điện thoại cố định Viettel dao động từ 500.000 đ – 1.200.000đ
 • Cước phí book đầu số điện thoại bàn đẹp Viettel cho doanh nghiệp là 400.000đ cho khách hàng là doanh nghiệp. Danh số số điện thoại cố định đẹp sẽ được nhân viên Viettel cung cấp ngay khi khách hàng ký hợp đồng.

Đối với tổ chức nhà nước, nhà trường,…

Cần cung cấp tối thiểu dấu tròn, chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và chữ ký người đại diện.

Cước phí khi thực hiện điện thoại cố định Viettel

Với các doanh nghiệp khi sử dụng sim điện thoại cố định Viettel, thông thường cước thuê bao mỗi tháng chỉ khoảng 20.000đ. Trong trường hợp nếu doanh nghiệp đăng ký số điện thoại cố định đẹp trong khoảng 2.000.000đ – 10.000.000đ thì cước thuê bao mỗi tháng chỉ 100.000đ.

Ngoài ra, cước phí phát sinh cuộc gọi thì gọi điện bao nhiêu tính cước bấy nhiêu. Cước phí sẽ phát sinh khi doanh nghiệp gọi nội hạt, ngoại hạt, liên tỉnh, quốc tế.

Danh sách số điện thoại cố định đẹp Viettel HCM

Bạn có nhu cầu tìm số điện thoại cố định đẹp Viettel HCM? Chúng tôi sẽ cung cấp dành cho doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng đang được Viettel Store cung cấp cho khách hàng lựa chọn một sim điện thoại cố định Viettel phù hợp với nhu cầu. Ở đây có khá nhiều số phong thủy, số đẹp, số cặp,… Với giá bán dao động từ 400.000đ – 20.00.000đ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp bạn đủ tự tin quyết định sở hữu ngay cho riêng mình một chiếc sim điện thoại cố định Viettel đẹp với giá tốt nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu, vui lòng để lại thông tin trực tiếp trên website hoặc gọi tới đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

TIN TỨC

Mách bạn cách đăng ký nội mạng Viettel giá rẻ

Hiện nay với cuộc sống phát triển bất cứ ai trong chúng ta cũng có nhu cầu sử dụng... read more

Ý nghĩa đặc biệt từ sim năm sinh 1986

Cuộc đời mỗi người sinh ra đều liên kết với kỷ niệm ngày sinh nhật quan trọng, do đó... read more

Bùng nổ dịch vụ trả góp sim tứ quý giá rẻ

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu dòng sim... read more

Tìm hiểu về các đầu số 0847 và 0787 là nhà mạng gì

Việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 khiến cho các đầu số sim có nhiều sự biến động.... read more

.
.
.
.