0909 444 666

Mua sim năm sinh viettel để thể hiện cá tính

Mua sim năm sinh viettel để thể hiện cá tính

Mua sim năm sinh viettel để thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, việc làm cách nào để chọn dòng sim đẹp này để đem lại nhiều ý nghĩa cùng với giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy chúng tôi mời bạn đọc theo dõi những thông tin cơ bản và cách chọn sim năm sinh Viettel phù hợp ngay bên dưới đây nhé.

Sim năm sinh Viettel là gì?

Là một trong những dòng sim dễ nhớ, dễ thuộc của nhà mạng Viettel giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc lưu nhớ cột mốc thời gian quan trọng đồng thời thể hiện cá tính độc đáo, đẳng cấp với mọi người xung quanh. Các dãy sim này có sự kết hợp cùng với đầu số Viettel và những số đuôi sim dãy số liên quan đến ngày sinh, tháng sinh hoặc năm sinh của chủ sim.

Sim năm sinh Viettel thường dễ chọn, chỉ cần ghép thời gian sinh vào cuối dãy sim. Còn tùy vào mức độ xuất hiện số trùng với thời gian sinh là 4 số (năm sinh), có cả ngày tháng năm sinh (6 – 8 số) thì mức giá sẽ khác nhau. Thông thường những dãy sim sở hữu nhiều số trùng nhau trong năm sinh thì độ độc, hiếm cũng như giá trị và mức giá sẽ càng cao.

Mua sim năm sinh viettel để thể hiện cá tính

2 cách mua sim năm sinh viettel cho người dùng

– Cách 1: Nên chọn các con số có ý nghĩa may mắn

Những chiếc sim năm sinh Viettel đẹp đều có một ý nghĩa riêng biệt cũng như sự may mắn là khác nhau. Tuy nhiên theo quan niệm của những chuyên gia phong thủy thì các con số như 1,6,7,8,9 được coi là số đẹp nhất.

Trong đó, số 8 được xem là con số phát tài phát lộc, và số 9 mang lại nhiều may mắn , tượng trưng cho sự toàn vẹn của đất trời.

Ngoài ra các số khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau, ví như số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt; con số 2 tượng trưng cho sự vững chắc và 3 là số sự hài hòa.

Bên cạnh đó nhà mạng Viettel sử dụng các đầu số phong thủy khá đẹp đó là các đầu số 098, 096, 0168,0169, và thời gian gần đây có cho ra thêm đầu số 086,.. các đầu số này đều mang một số ý nghĩa phong thủy đẹp và rất dễ sử dụng.

– Cách 2: Tránh chọn những con số không may mắn

Số 4 là con số được quan niệm là xấu, nghĩa là tử. Tuy xuất hiện nhiều trong ngày tháng năm sinh của người đó nhưng thường không được chọn. Việc nên tránh chọn những con số nào đó trong sim năm sinh Viettel còn tùy thuộc nhiều vào cung mệnh của người chơi sim, không nên chọn các con số tương khắc với vận mệnh của mình.

Để mua sim năm sinh của nhà mạng Viettel thì khá đơn giản, tuy nhiên để chọn được chiếc sim đẹp theo ngày tháng năm sinh của bạn đòi hỏi cần quan tâm đến nhiều khía cạnh cụ thể khác nhau như về ý nghĩa của con số, sự cân bằng âm dương và sự tương sinh tương khắc của con số trong cùng một dãy sim. Việc này giúp chủ sim mua được chiếc sim phong thủy cực đẹp với nhiều ý nghĩa thiết thực hơn trong của sống của chính người dùng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.