0909 444 666

Mách bạn cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Mách bạn cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Bạn đang muốn đăng ký số điện thoại của mình thành sim trả sau. Điều bạn băn khoăn đó chính là thủ tục cần những gì và những cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel nhanh chóng và hiệu quả. Để giúp bạn biết mọi thông tin hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau chính là số điện thoại khách hàng sử dụng mọi dịch vụ nhắn tin, gọi điện, truy cập mạng… trước sau đó mới trả tiền. Tức là bạn không cần phải nộp tiền trước khi sử dụng bằng thẻ điện thoại mà sau đó sẽ tính cước cuối tháng. Ưu điểm đó chính là bạn có thể gọi điện và sử dụng mọi dịch vụ không phải lo đến việc thanh toán. Điều đó không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng giúp bạn có thể thoải mái sử dụng số thuê bao.

Cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel trực tuyến

Việc chuyển đổi, đăng ký thuê bao trả sau tại nhà thông qua ứng dụng trực tuyến là điều được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn thực hiện chuyển đổi hãy thực hiện tải ứng dụng My Viettel. Với các bước vô cùng đơn giản, dễ dàng giúp bạn có cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel không cần phải đến trực tiếp tại cơ sở giao dịch.

–        Bước 1: Bạn hãy vào CH Play để tìm kiếm với từ khóa My Viettel và thực hiện tải ứng dụng về máy. Phần mềm hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android nên bạn có thể yên tâm để tải về để thực hiện chuyển đổi.

–        Bước 2: Thực hiện đăng ký bằng số điện thoại của bạn và điền mật khẩu vào. Sau đó đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa mới đăng ký để vào ứng dụng chuyển đổi sim trả sau.

–        Bước 3: Bạn thực hiện chọn Menu khác rồi kích chọn vào mục có tên là chuyển đổi sang trả sau.

–        Bước 4:Tiếp theo trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo là “tiền thừa trong tài khoản gốc…”. Nếu bạn mong muốn tiếp tục thực hiện chuyển đổi thì nhấn vào chữ đồng ý.

–        Bước 5: Sau đó trên màn hình điển thoại cũng hiển thị các gói cước trả sau để bạn có thể lựa chọn. Hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng của bản thân mình để giúp bạn chọn được gói cước phù hợp. Tiếp theo bạn nhấn vào tiếp tục để thực hiện chuyển đổi sim nhanh chóng nhất.

–        Bước 6: Bạn cần phải thực hiện cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân mà họ yêu cầu. Đối với việc đăng ký chuyển đổi bạn mất phí 20 nghìn đồng. Tiếp theo sẽ có nhân viên đến trực tiếp nhà bạn để giao dịch.

–        Bước 7: Bạn thực hiện hình thức thanh toán qua ứng dụng Viettel Pay. Bạn hãy thực hiện nhập vào tài khoản số điện thoại để thanh toán và có mã gửi về số điện thoại. Tiếp theo lựa chọn tài khoản ngân hàng để thanh toán được chi phí.

Như vậy chỉ với 7 bước vô cùng đơn giản bạn đã chuyển đổi số thuê bao trả sau một cách nhanh chóng và sử dụng gọi điện, nhắn tin thoải mái, vô tư.

Cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel tại cơ sở giao dịch

Chúng ta có thể thực hiện cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel tại cơ sở giao dịch với phí chuyển đổi là 35 nghìn đồng. Còn nếu bạn thực hiện thay sim mới thì phí thực hiện là 60 nghìn đồng.

Trước khi bạn đến địa điểm thực hiện giao dịch cần có:

–        Chứng minh thư nhân dân của chính chủ

–        Sim điện thoại trả trước để thực hiện chuyển đổi nếu bạn không đưa thì thực hiện mua sim mới với mức phí cao hơn

Bạn nên đến cơ sở gần nhất để thực hiện đăng ký. Tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn một tờ khai để điền đủ thông tin cá nhân vào tờ khai và ký kết trong bản hợp đồng để thực hiện tham gia hòa mạng.

Thời gian thực hiện chuyển từ trả trước sang trả sau mất tầm khoảng 30 phút. Đối với tiền thừa ở trong tài khoản sẽ được sử dụng để trừ vào phí dùng của tháng tiếp theo.

Một số lưu ý khi đăng ký thuê bao trả sau Viettel

–        Nếu như bạn đến cơ sở đăng ký chuyển đổi sim mà không có chứng minh thư nhân dân thì có thể thay thế bằng giấy tờ khác. Một số giấy tờ như số hộ chiếu, chứng minh sỹ quan, giấy làm trong quân ngũ, an ninh.

–        Đối với một số chứng minh thư nhân dân quý khách hàng chỉ được đăng ký với 2 số thuê bao trả sau.

–        Nếu chứng minh bị nhàu nát, quá hạn 15 năm sử dụng kể từ ngày cấp không có hiệu lực sử dụng.

–        Thực hiện chuyển đổi trả sau bạn cần chọn gói cước phù hợp để giúp bản thân mình tiết kiệm chi phí tối đa.

–        Khi bạn thực hiện làm thủ tục có thể lựa chọn cách thức trả phí dịch vụ bằng thẻ cào điện thoại, nhân viên đến tại nhà thu phí hoặc thanh toán tại cơ sở giao dịch.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel đơn giản và nhanh chóng. Với hai cách thực hiện chuyển đổi trực tuyến hoặc đến tại đơn vị giao dịch bạn hãy chọn theo hình thức phù hợp nhất. Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công nhé!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.