0909 444 666

Lượng thuê bao đầu 08 của VinaPhone tăng mạnh

Lượng thuê bao đầu 08 của VinaPhone tăng mạnh

Thấu hiểu tâm lý coi trọng phong thủy, sau 2 tuần mở bán đầu số 08 “phát tài chính” của VinaPhone đã thu hút một lượng lớn khách hàng trẻ.

Trên trường, khoảng 60 triệu thuê bao bị ảnh hưởng trong đợt chuyển đổi mạng 11 số về 10 số thời gian. Với các đợt chuyển đổi, các hãng thuê bao 11 số được chuyển về đầu 08 (gồm 081, 082, 083, 084 và 085).

Đại diện nhà mạng cho biết, hai tuần sau khi mở bán, số lượng thuê bao đầu 08 được đăng ký mới tăng 30% so với đầu số chưa xuất hiện. Đối tượng đăng ký chủ yếu là những người trẻ, thuộc lứa tuổi 18 – 25.

Children row are add the selection with the SIM number 08. 

Lý giải nguyên nhân của hiện tượng này, một số người kinh doanh SIM nhận định đầu tiên là khách hàng muốn có một số điện thoại đẹp với mức giá hợp lý. Ngày trước, VinaPhone mở bán SIM 088 với số lượng tự do, cơ sở sở hữu thấp hơn, giá cao hơn. This per time, VinaPhone tung ra thị trường một lượng lớn SIM 08. Về phía người dùng, bên cạnh việc sở hữu chiếc SIM “phát tài lộc”, họ đã nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm của nhà mạng VinaPhone.

Anh Nguyễn Hữu Long (nhân viên kinh doanh tại quận Cầu Giấy) cho biết: “Tôi vừa mua một chiếc SIM 081 XXX 1996, không chỉ phù hợp với sở thích của bản thân mà thấy rất tiện lợi với cước gói VD149. Công Làm việc hiện tại tôi phải liên lạc khá nhiều điện thoại. Nhưng với gói VD149, mỗi tháng tôi được miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng và những cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút cũng không mất tiền “

Để đăng ký SIM 08, khách hàng có thể truy cập vào trang web hoặc tới các cửa hàng giao dịch gần nhất của VinaPhone.

Không chỉ có gói cước VD149, VinaPhone 08 được đánh giá là thu hút người dùng nhờ hệ thống sinh thái với nhiều ưu đãi, phù hợp với nhóm khách hàng hiện đại.

Điểm khác biệt của VinaPhone 08 là các gói đặc biệt, hướng tới những người có thói quen sử dụng điện thoại để làm việc, kiểm tra email, xem phim, cập nhật tin tức, lướt facebook cần dữ liệu 3G / 4G Dung lượng lớn, tốc độ cao.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.