0909 444 666

Kiểm tra số điện thoại đang dùng thao tác trên máy chỉ với 3 giây

Kiểm tra số điện thoại đang dùng thao tác trên máy chỉ với 3 giây

Kiểm tra số điện thoại giúp cho người sử dụng biết được chính xác số đang dùng là bao nhiêu, có đứng tên chính chủ hay không, có thể đăng ký được những gói cước nào, số có hợp với mình không? Kiểm tra sim như vậy sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc trao đổi số điện thoại, tiết kiệm chi phí và tránh tình trạng tranh chấp thuê bao. Cách để biết số điện thoại của mình như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây:

tra cứu số ddienj thoại

Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng

1. Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng

Nhiều khách hàng sử dụng và gắn bó với số sim của mình đã lâu nhưng vẫn không thể nhớ ra số đang dùng. Hay sử dụng một số sim mới nên chẳng thể nhớ là bao nhiêu? Những lúc quá “gấp” muốn biết số điện thoại của mình để thông tin cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác,… hãy kiểm tra nhanh chóng bằng các cách sau:

1.1 Kiểm tra số điện thoại mạng Viettel

– Thuê bao trả trước thao tác trên bàn phím: *101#. Kiểm tra theo cách này vô cùng đơn giản, nhanh chóng đối với bất kỳ ai và cả khi không còn số dư tài khoản.

– Thuê bao trả trước và trả sau: Có thể gọi lên tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ, cước phí gọi là 200đ/phút

– Gọi sang một thuê bao khác (điều kiện bạn phải có 2 máy điện thoại hoặc gọi cho số của bạn bè, người thân,…)

1.2 Kiểm tra số điện thoại Vinaphone

– Sim trả trước Vinaphone thao tác trên bàn phím: *110#. Với thao tác đơn giản này bạn sẽ biết được số thuê bao, gói cước hòa mạng và ngày hoạt động của sim.

– Đối với sim trả sau Vinaphone chưa có cú pháp cụ thể để kiểm tra. Hãy gọi tổng đài Vinaphone 19001091 để tra cứu và giải đáp nhanh nhất.

kiểm tra số điện thoại vinaphone

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bấm *110# Ok

1.3 Kiểm tra số điện thoại Mobifone

– Kiểm tra số điện thoại Mobifone: bấm *0# trên bàn phím. Sau 3s sẽ có kết quả tra cứu số điện thoại.

– Khách hàng sử dụng sim Mobifone cũng có thể gọi tổng đài 9090 để được cung cấp những thông tin về số sim đang sử dụng.

Cả hai cách trên đều có thể tra thông tin số điện thoại được cho trả trước và trả sau.

1.4 Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

– Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile bấm: *123# trên bàn phím. Cũng giống như sim Mobifone, sau 3s sẽ có kết quả cho tra cứu sim điện thoại đang sử dụng. Áp dụng cách kiểm tra này kể cả sim không còn tiền trong tài khoản.

– Tổng đài Vietnamobile cũng hỗ trợ tra cứu thông tin số sim và các nội dung khác khi khách hàng có yêu cầu.

Sim trả trước và trả sau Vietnamobile đều có thể kiểm tra bằng 2 cách trên.

2. Kiểm tra thông tin thuê bao

Kiểm tra thông tin thuê bao để biết được số sim đang sử dụng đã được đăng ký chính chủ hay chưa. Nếu thông tin chưa được chính chủ thì cần bổ sung thông tin để tránh những trường hợp sim bị khóa thậm chí là mất sim.

– Tất cả các thuê bao di động đều có thể kiểm tra thông tin chính chủ của mình qua đầu số 1414 bằng cách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414. Sau khoảng 15s, khách hàng sẽ nhận được thông tin đầy đủ về số điện thoại, số giấy tờ đăng ký, họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp và nơi cấp.

Kiểm tra thông tin thuê bao

Cú pháp kiểm tra thông tin chính chủ cho thuê bao

– Khách hàng cũng có thể kiểm tra sim chính chủ khi gọi trực tiếp tới số của tổng đài: Viettel (198), Vinaphone (19001091), Mobifone (9090), Vietnamobile (789 – 0922.789.789).

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra bằng cách sử dụng ứng dụng trực tuyến của nhà mạng: My Viettel, My Vinaphone, My Mobifone, My Vietnamobile. Sau khi tải app và đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Thông tin cá nhân” để biết được sim đã được đăng ký chính chủ chưa. Nếu sim đã được đăng ký chính chủ, bạn có thể yên tâm và tiếp tục sử dụng. Ngược lại, sim chưa đăng ký thông tin chính chủ cần cập nhật, bổ sung để sử dụng an toàn, không bị khóa.

3. Tra cứu thông tin gói cước khuyến mãi cho thuê bao

Kiểm tra gói cước cho sim điện thoại đang dùng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng. Chọn được gói cước phù hợp còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, sử dụng thoải mái các tiện ích nghe gọi, nhắn tin, sử dụng Internet.

3.1 Kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao Viettel

– Kiểm tra những gói cước có thể đăng ký được cho sim điện thoại của mình bằng cách bấm: *098#. Bằng cách này khách hàng có thể kiểm tra được hầu hết những gói cước nhắn tin, gói cước gọi, gói cước Internet, các gói cước ưu đãi nhất, dịch vụ giá trị gia tăng.

– Kiểm tra bằng cách đăng nhập ứng dụng My Viettel. Cách kiểm tra này sẽ thể hiện được hết tất cả các gói cước có thể đăng ký, nội dung chi tiết từ ưu đãi và hỗ trợ đăng ký gói cước ngay trên ứng dụng.

CTKM Viettel

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel bấm *098# OK

3.2 Kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

– Kiểm tra chương trình khuyến mãi, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.

– Kiểm tra bằng USSD, thao tác *091# và chọn nhánh số theo chương trình khuyến mãi bạn muốn kiểm tra.

– Nếu thông tin ưu đãi chưa cụ thể, bạn có thể kiểm tra khi gọi điện tới số tổng đài Vinaphone19001091. Đây là cách kiểm tra đầy đủ và chính xác nhất các gói cước mà bạn đang có nhu cầu.

3.3 Kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao Mobifone

– Kiểm tra các gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin, gói cước Data, soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

– Tra cứu gói cước khuyến mãi Mobifone qua USSD: bấm *090# và chọn chương trình ưu đãi cần kiểm tra.

– Một cách khác để kiểm tra là gọi tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn.

3.4 Kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao Vietnamobile

– Đối với sim Vietnamobile có thể kiểm tra như sau: bấm *102# và chọn khuyến mãi cần đăng ký như: 1/Gói cước thoại và SMS; 2/Gói cước Data; 3/Mua dịch vụ nhạc chờ,….

– Nếu chưa hiểu rõ chi tiết về các gói cước đăng ký, hãy gọi tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922.789.789.

4. Kiểm tra điểm phong thủy cho số điện thoại

Kiểm tra sim đang dùng có hợp với phong thủy, vận mệnh, tuổi của mình hay không là một điều quan trọng. Sử dụng sim phong thủy giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, thu hút vận may, tài lộc và cuộc sống bình an, hạnh phúc. Vậy làm sao để biết được số điện thoại của mình có hợp phong thủy hay không?

Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, công cụ tra cứu điểm phong thủy được các chuyên gia phong thủy xây dựng. Dựa trên những nguyên tắc khắt khe của cổ học phương Đông, công cụ này sẽ tính điểm mà bạn tra cứu khi có đầy đủ thông tin: số điện thoại, giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính.

Công cụ tra cứu điểm phong thủy cho số sim

Công cụ tra cứu điểm phong thủy cho sim điện thoại

Bỏ qua những quy tắc về sim số đẹp, số VIP thì một số sim được xem là đẹp theo phong thủy sẽ dựa trên các yếu tố sau:

– Âm – Dương tương phối: Các số trong sim phải cân bằng nhau về số chẵn và số lẻ.

– Ngũ hành sinh – khắc: Ngũ hành bản mệnh gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với những con số đại diện tương sinh phải nhiều hơn tương khắc.

– Cửu tinh đồ pháp: Bói sim phong thủy theo Cửu tinh là xét tới vận khí số 8 chọn số đẹp theo phong thủy Cửu Vận. Theo đó, sim điện thoại có nhiều số 8 sẽ được đánh giá cao trong phong thủy.

– Hành quẻ bát quái: Tra số điện thoại theo hành quẻ và để tìm ra quẻ Cát, quẻ Hung cho công việc và cuộc sống. Yếu tố này được dựa trên Kinh Dịch là tư tưởng triết học của người Á Đông cổ đại.

– Quan niệm dân gian: Theo quan niệm của người xưa những số đẹp phải là 68, 86, 88, 99,…hay những số mang ý nghĩa không tốt là 7, 4, 13, 49, 53,…

Số sim được phân tích dựa trên 5 yếu tố, tổng hợp và cho ra kết quả với tổng số điểm /10. Số điểm càng cao càng hợp với phong thủy, với mệnh, với tuổi của mình.

Trên đây là những chia sẻ về cách kiểm tra số điện thoại của mình như số sim, thông tin chính chủ, gói cước ưu đãi và cả số điểm phong thủy. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới người sử dụng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.